Giới thiệu làng du lịch Mỹ Khánh

THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý Công ty và quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY TNHH DU LỊCH SINH THÁI MỸ KHÁNH gửi đến Quý công ty, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe – hạnh phúc - thịnh vượng và gửi lời chào hợp tác thành công.

“ Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó lòng không muốn về”

…câu ca dao như nói lên sự cuốn hút du khách, cũng như tình cảm của du khách đến với miền sông nước Miền Tây và đại diện trung tâm là thành phố Tây Đô - Cần Thơ xinh đẹp.


Làng du lịch Mỹ Khánh, một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đặt chân đến Đồng bằng sông Cửu Long trong suốt hơn hai mươi năm qua. Với diện tích hơn 30 hécta nằm bên dòng sông Cần Thơ hiền hoà của xứ sở miệt vườn trĩu quả bốn mùa “Mỹ Khánh – Phong Điền” và cách trung tâm thành phố chỉ hai mươi phút chạy xe, cùng vị trí nằm giữa hai chợ nổi Cái Răng – Phong Điền nức tiếng giao thương sông nước bao đời…


Làng du lịch Mỹ Khánh là một tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi - ẩm thực – du lịch sinh thái với đầy đủ tất cả đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ. Đến với nơi đây, du khách sẽ được đắm chìm với thiên nhiên, khám phá những nét độc đáo nhất của văn hoá Phương Nam trù phú và trải nghiệm những dịch vụ vui chơi thú vị - hấp dẫn khó quên. 


Hơn hai thập niên qua, Làng du lịch Mỹ Khánh không ngừng chuyển mình và phát triển để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách.


Những nụ cười rạng rỡ - sự thoả mái và hài lòng của quý khách là niềm tự hào, là tải sản lớn nhất của chúng tôi.


Trân trọng kính chào và chúc Quý công ty, Quý khách hàng có một trải nghiệm thật tuyệt vời!

Tổng giám đốc  
(đã ký)     

Lê Văn Sang