ĐẠI GIA ĐÌNH ĐIỀN CHỦ (MS003)
13/07/2020 Lượt xem:

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐẶC SẮC

 “VỀ TÂY ĐÔ HÓA THÂN THÀNH ĐIỀN CHỦ”

Giới thiệu: “VỀ TÂY ĐÔ HÓA THÂN THÀNH ĐIỀN CHỦ” là chương trình đặc sắc duy nhất chỉ có tại Làng du lịch Mỹ Khánh: dù, lộng che mát phía sau là đoàn tùy tùng hàng chục người, Ông bà điền chủ trong trang phục từ những năm 1930 đi dạo mát, hái trái cây trong vườn… Điền Chủ là những du khách còn thầy cai, tá điền, con sen là nhân viên của Làng du lịch…du khách sẽ được hóa thân trãi nghiệm cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của những đại gia đình điền chủ xưa mà chúng ta chỉ có thể nghe qua phim ảnh và tuồng tích cải lương…

“ĐẠI GIA ĐÌNH ĐIỀN CHỦ”

số: 003

(Thời gian: 02 ngày 01 đêm)

Ngày 1:

 • 11h00 Các tá điền vui vẻ, hồ hởi chuẩn bị ô dù, quạt, lộng đón đại gia đình điền chủ ngay tại cổng Làng và đưa Ông, Bà, Cậu, Mợ vào nhận phòng nghỉ
 • 12h00 ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tự do.
 • 14h00
  • Các tá điền vui vẻ, hồ hởi chuẩn bị ô dù, quạt, lộng đón mời các Ông, Bà, Cậu, Mợ dời chân đến ngôi nhà “ Ba gian hai chái” miền lục tỉnh đã sinh tồn được “một thế kỷ mốt lẻ năm năm”, để thay y phục bằng nhung lụa, thưởng trà cùng các loại bánh trái tuyệt hảo, nghe “tấu” tình hình mần công và thư giãn nghe hát từ máy đĩa than. Và ngồi bàn công chuyện mần ăn để cho các tá điền, con sen hầu quạt, đấm bóp.

Tiếp đến, mời các Ông, Bà , Cậu, Mợ tiến chân để đi thực địa tình hình, mọi sự việc có như lời “thầy cai” bẩm báo bằng xe lửa, xe ngựa, xe điện… sau đó, Ông, Bà, Cậu, Mợ sẽ được mãn nhãn, vui cười hả hê với các hoạt động mà tá điền đã chuẩn bị sẳn phục vụ: Đua heo vui nhộn, đua chó địa hình, xiếc thú nghệ thuật. Thưởng lãm vườn hoa Mỹ Khánh, Cá chép bú bình, Câu cá Sấu, Vườn thú hoang dã và thăm vườn trái cây rộng mênh mông của điền mình với những loại cây trái đặc sản theo mùa.Tham quan tìm hiểu Khu nhà văn hóa bốn dân tộc Miền Tây: Kinh -Hoa -Chăm – Khơme và Nhà trưng bày nông cụ cũng như làng nghề của họ.

 • 16h00 trở về nhà cổ Nam Bộ, Tá điền mang nước ướp hoa tươi thơm cho các thành viên gia đình Điền chủ rửa tay, đứng hầu bàn và quạt cho gia đình Điền chủ thưởng trà, thưởng thức các loại bánh dân gian tuyệt hảo.. .
 • 18h00 Cai tổng mời Ông, Bà, Cậu, Mợ xuống du thuyền, thưởng ngoạn cảnh sắc hoàng hôn của dòng sông Cần Thơ hiền hòa, lộng mát  và thưởng thức bữa cơm “ Phú quý - lễ nghĩa” 08 món chính và bánh chè, trà, rượu, đặc sản trái cây mà chỉ dành cho Đại gia đình Điền chủ. Và chưa hết, Ông, Bà, Cậu, Mợ còn được nghe đờn ca tài tử bên cạnh các tá điền, con sen hầu quạt trong lúc thưởng thức “BỮA CƠM ĐIỀN CHỦ” đặc biệt trên du thuyền.
 • 20h00 trở về phòng nghỉ ngơi và Ông, Bà, Cậu, Mợ có thể tham quan Thành phố Cần Thơ bằng Taxi điện Mỹ Khánh (Chi phí tư túc).                                                 

Ngày 2:

 • 6h00 Cai tổng đưa gia đình Điền chủ đi thăm thú sắm đồ trên chợ nổi Cái Răng và ghé thăm một số Làng nghề truyền thống như lò hủ tiếu…
 • Trở về Làng, Ông, Bà, Cậu, Mợ thưởng thứ bữa sáng với các món như cháo gà hoặc cháo cá lóc…
 • Thư giản tại Bungalow – Resort vườn, hồ bơi và Ông, Bà, Cậu, Mợ có thể viếng thăm Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam chỉ cách vài bước chân.
 • 11h00 Cai tổng tiễn Ông, Bà, Cậu, Mợ ra cổng Làng và hẹn gặp lại trong lần thăm điền vào mùa vụ sau

 

-----------o0o-----------

THỰC ĐƠN ĐIỀN CHỦ

Thực đơn I

 1. Tôm càng gỏi bưởi
 2. Cá lóc nướng trui
 3. Gà quay lu
 4. Cá trê chiên mắm gừng
 5. Bánh xèo Mỹ Khánh
 6. Thịt kho tiêu
 7. Cà nướng mỡ hành
 8. Lẩu mắm
 9. Tráng miệng: Yến chưng sẵn cao cấp Mỹ Khánh

Thực đơn II:

 

 1. Tôm càng nướng
 2. Cá điêu hồng hấp chanh ớt
 3. Gà hấp rươu
 4. Gỏi tép hoa đồng nội
 5. Cá tai tượng chiên xù
 6. Mắm chưng
 7. Rau củ quả luộc
 8. Lẩu cua đồng hải sản
 9. Tráng miệng: Yến chưng sẵn cao cấp Mỹ Khánh

Bảng giá:

Số lượng Giá/khách

+ Bao gồm: bữa ăn chính tại nhà hàng, bữa cơm điền chủ trên du thuyền một bữa ăn sáng,nước uống, trà nóng, trái cây, rượu nóng, bánh ngọt, nhân viên phục vụ, đờn ca tài tử, phòng nghỉ, du thuyền tham quan và hóa  đơn VAT.

+ Không bao gồm: các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

5-7 1.450.000
8-10 1.400.000
11-15 1.350.000
16-20 1.300.000
21-25 1.255.000
26-30 1.220.000
>31 1.190.000

Ghi chú: Chương trình” Đại Gia Đình Điền Chủ” Quý khách sẽ được phục vụ theo thực đơn   đặc biệt gồm có 8 món ăn chính và bánh,chè, trà,rượu và trái cây theo mùa./

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !