TÁT MƯƠNG BẮT CÁ (MS010)
13/07/2020 Lượt xem: 5447

CHƯƠNG TRÌNH TÁT MƯƠNG BẮT CÁ
Mã số: 010
---------o0o----------

Làng du lịch Mỹ Khánh thường xuyên tổ chức chương trình Tát mương bắt cá với những trải nghiệm thú vị. Kính mời quý khách về Làng du lịch Mỹ Khánh để tham gia chương trình đặc sắc và vui nhộn này:
-    Hướng dẫn đón khách tại cổng làng du lịch Mỹ Khánh sau đó đưa quý khách đi tham quan khuôn viên làng du lịch bằng tàu lửa và dừng chân tại khu vực tát mương. Để chuẩn bị cho trò chơi này hướng dẫn sẽ cho quý khách thay trang phục áo bà ba đen của người nông dân miền tây.
-    Tiếp theo hướng dẫn sẽ dẫn quý khách ra mương: dùng rào dây tát hết nước trong mương (ao) để cảm nhận được sự vất vả nhưng thú vị của người nông dân khi sắp được nhìn thấy cá nằm dưới ao. Khi hết nước quý khách sẽ nhìn thấy cá và dùng nôm để bắt cá.
-    Sau đó quý khách dùng những nhánh tre xiên dài từ miệng đến đuôi cá, vùi cá vào đống rơm khô rồi châm lửa đốt hoặc cắm nhánh tre xuống đất lấy rơm phủ lên và đốt lửa cho đến khi tro tàn. Khi cá chín, cạo bỏ lớp vẩy đã cháy xém để lộ ra thịt cá trắng và thơm. Quý khách đã có thể thưởng thức vị ngon của lóc nướng trui mà  thiên nhiên ban tặng. Nếu quý khách không muốn nướng thì nhà hàng có thể hấp bầu, nấu lẩu … để quý khách dùng trong bữa cơm trưa cơm chiều hoặc mang về.
-    Sau khi tát nương xong hướng dẫn đưa khách vè khu vực tắm để rửa sạch bùn trên người. Tàu hỏa vào rước khách và đưa ra cổng để ra về.
-    Kết thúc tour./
BẢNG GIÁ
Số lượng khách Giá VND/khách Ghi chú
 
1 - 10
11 - 49
Từ 50 khách trở lên
1.300.000đ/tour
140.000đ/khách
120.000/khách
-Chương trình bao gồm:
+Hướng dẫn viên dẫn khách đi tát mương, đồ bà ba đen và khu vực tắm.
+Xe lửa chở khách đi tham quan rồi đi thẳng đến khu vực tát mương và rước khách về.
+Cá bắt được chế biến thành 2 món: Cá lóc nướng trui và hấp bầu bao gồm rau sống, bánh tráng.
-Chương trình không bao gồm:
+Vé vào cổng.
+Nước uống khác ngoài trà đá.
 Hận hạnh được phục vụ Quý khách!