Tham quan mô hình nuôi yến và khu tinh chế yến sào
22/11/2022 Lượt xem: 4880

Đến với Làng du lịch Mỹ Khánh du khách có thể tham quan mô hình nuôi yến và quan sát tất cả quy trình tinh chế yến sào Mỹ Khánh. Mô hình nuôi yến bao gồm các bước sau: Chuẩn bị chuồng yến; lắp đặt hệ thống sân yến; chọn giống yến; cho ăn, chăm sóc yến; thu hoạch và tiêu thụ sản phẩm yến.

Tại khu tinh chế yến sào để mang đến một sản phẩm tốt nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến. Quy trình làm sạch tổ yến tinh chế tại Mỹ Khánh được thực hiện qua nhiều công đoạn rất nghiêm ngặt như: Tiếp nhận yến thô, phân loại, bảo quản, cân khối lượng, ngâm nở, làm sạch, kiểm tra hoàn thiện, vắt khô ly tâm,…

Sản phẩm Yến sào cao cấp Mỹ Khánh là một sản phẩm chất lượng cao của Làng du lịch Mỹ Khánh được sản xuất từ nguồn yến thiên nhiên. Bằng phương pháp thủ công cổ truyền trên hệ thống thiết bị hiện đại đạt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Những tổ yến sào được lựa chọn rất kỹ với đủ ngày tháng và chất lượng trước khi thu hoạch cũng như trong quá trình xử lý, yến sào thành phẩm luôn đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất gần như nguyên vẹn từ thiên nhiên.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Yến sào cao cấp Mỹ Khánh sẽ luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện hơn mỗi ngày, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng nhất.