Tham quan vườn thú hoang dã
03/08/2020 Lượt xem: 10304

Cách trung tâm TP. Cần Thơ khoảng 10km, Làng du lịch Mỹ Khánh được biết đến là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ là điểm vui chơi giải trí đầy thu hút cùng nhiều khu vực tham quan hấp dẫn. Mà nơi đây còn mang đến cho du khách cơ hội tìm hiểu về các loài động vật tại vườn thú hoang dã, cũng như về văn hóa và đa dạng sinh học của các loài động vật.

Vườn thú hoang dã là một khu vực rộng lớn để giữ và chăm sóc các loài động vật hoang dã cho mục đích giáo dục, nghiên cứu và bảo tồn sinh vật. Đây là nơi các loài động vật được nuôi trong một môi trường sống tương tự với môi trường tự nhiên của chúng. Những con vật trong vườn thú hoang dã được nuôi dưỡng và chăm nom cẩn thận để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn. Vườn thú hoang dã thường có không gian thoáng mát để các loài động vật tự do di chuyển, chơi đùa và tìm kiếm thức ăn. 

Vườn thú tại Làng du lịch Mỹ Khánh mô tả một không gian hoang dã với khu vườn xanh mát, rộng rãi. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho các tín đồ yêu thích động vật hoang dã. Bởi nơi đây chứa đựng nhiều loại động vật khác nhau như Rái Cá, Cò, Khỉ, Trăn, Công,…

Tại đây du khách được tận hưởng một không gian tự nhiên xanh mướt, tham quan, tìm hiểu các loài thú trong chính môi trường sinh sống của chúng. Hầu hết các loài thú tại đây được nuôi thả một cách gần với tự nhiên nên du khách có thể vừa ngắm vừa chụp hình thỏa thích. Để có thể dạo hết từng nơi ở, tham quan từng lãnh địa của các loài thú du khách phải mất khá nhiều thời gian để di chuyển trong vườn.