TỔ HỢP TRÒ CHƠI DÂN GIAN DƯỚI NƯỚC
50 nghìn
09/06/2024 Lượt xem: 90

Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh - không gian vui chơi giải trí gắn liền với thiên nhiên và truyền thống dân gian. Với đa dạng các hoạt động mang lại các trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn du khách ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt tổ hợp các trò chơi dân gian đặc sắc dưới nước sẽ là trải nghiệm mà các bạn không thể nào bỏ qua. 

1. Những điều bạn cần biết khi lần đầu đến trải nghiệm các trò trò chơi dân gian tại Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh:

Khu trò chơi dân gian kết hợp nhiều trò chơi trên cạn và dưới nước đầy hấp dẫn. Khi tham gia các bạn có thể thuê các dịch vụ bao gồm trang phục bà ba, âm thanh và MC hoạt náo, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, đưa du khách trở về chuyến tàu tuổi thơ cùng nhau vui chơi, vượt qua các thử thách thú vị, mới lạ.  

Khu trò chơi dân gian tại Làng du lịch Mỹ Khánh

Cảm giác khoác lên người chiếc áo bà ba đơn sơ, mộc mạc tham gia các trò chơi “chân lấm tay bùn“ như đang hóa thân thành người nam bộ xưa sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho các bạn thành thị không có cơ hội tham gia vào cuộc sống nơi miền tây sông nước. Đây còn là công cụ sống ảo hiệu quả mà các bạn trẻ cực kỳ thích thú. 

Giá vé cho dịch vụ là 50.000 VNĐ đã bao gồm trang phục bà ba, âm thanh, MC hoạt náo.

2. Top các trò chơi dân gian đặc sắc tại Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh:

Đến với khu trò chơi dân gian các bạn sẽ không thể chối từ bởi độ hấp dẫn mà các trò chơi mang lại, không chỉ là trò chơi trên cạn mà còn các trò chơi dưới nước đầy lầy lội, thú vị. 

Và đây là top các trò chơi các bạn nên trải nghiệm tại Mỹ Khánh: 

 
  • Cầu lắc độc đáo: đây có thể nói là trò chơi hấp dẫn nhất đối với du khách, bởi độ lầy lội, cạnh tranh giữa 2 đội chơi, phải đối đầu với nhau để tìm ra người bám trụ lâu nhất trên chiếc cầu khó nhằn ấy. Cảm giác ngã xuống mương nước như một hình phạt cho người thua cuộc đầy vui nhộn.

Cầu lắc tại tại Làng du lịch Mỹ Khánh

  • Xe đạp cầu khỉ: trò chơi này cũng thú vị không kém, đòi hỏi sự can đảm, khéo léo và quyết tâm, luồn lách đạp xe vượt qua chiếc cầu bé tí. Đến người xem còn thấy hồi hộp theo dõi.
 

Xe đạp cầu khỉ tại Làng du lịch Mỹ Khánh

Trải nghiệm Zipline hấp dẫn vượt hồ tại Mỹ Khánh Cần Thơ
Dành cho những tín đồ của môn thể thao mạo hiểm Zipline, giờ đây bạn có thể trải nghiệm đường trượt dây vượt qua một hồ thú vị tại Làng Du Lịch Mỹ Khánh.
Đường trượt Zipline vượt hồ là một phần của chuỗi trò chơi dân gian dưới nước, với độ dài đường trượt và thiết bị bảo hộ hoàn hảo. Bạn có thể tận hưởng niềm vui chơi, tăng cường sự đoàn kết và vượt qua những thử thách mạo hiểm.
Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khách đang chờ bạn đến chinh phục