VƯỜN HOA MỸ KHÁNH
17/07/2020 Lượt xem: 7333

Làng du lịch Mỹ Khánh được ví như là miền tây thu nhỏ của Đồng bằng sông Cửu Long với những vườn trái cây trĩu quả, chương trình ẩm thực phong phú cùng những hoạt động trải nghiệm độc đáo. Đến với Làng du lịch Mỹ Khánh du khách có thể tham quan một vườn hoa đầy đủ các sắc màu rực rỡ với hơn 30 loại hoa khác nhau được cắt tỉa khéo léo và bày trí một cách tinh tế. Vườn hoa đẹp nhất vào tháng 11 - 12 (Âm Lịch). Tại đây hoa đa phần được nhập từ làng hoa Sa Đéc và làng hoa Vạn Thành ở Đà Lạt. Nên những khóm hoa hồng, hoa lưu ly, hoa cúc, hoa phát tài,…hoa nào cũng đẹp, cũng thơm tạo nên một bức tranh tràn đầy sức sống.

Ngoài màu sắc tươi tắn của những loài hoa, khung cảnh tại vườn hoa Mỹ Khánh còn mang lại cảm giác dễ chịu, làm dịu đi mọi căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng từ các loài hoa khác nhau khiến người ta cảm thấy thư thái và yên bình.

Đây không chỉ là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Mà với các tín đồ sống ảo thì vườn hoa Mỹ Khánh là một nơi cực kỳ lý tưởng để check in cùng gia đình và bạn bè.