XIẾC THÚ NGHỆ THUẬT
17/07/2020 Lượt xem: 5630

Xiếc thú nghệ thuật là một loại hình biểu diễn nghệ thuật kết hợp giữa xiếc và động vật. Trong những màn trình diễn này, các huấn luyện viên sử dụng kỹ thuật và kỹ năng của chính mình để tạo ra các phản ứng từ các động vật như sư tử, voi, hổ, khỉ và chim. 

Diễn viên xiếc tại Làng du lịch Mỹ Khánh chính là những chú khỉ trong trang phục ngộ nghĩnh. Khi tiếng nhạc vui nhộn vang lên là lúc những chú khỉ bắt đầu làm chủ sân khấu và biểu diễn tài năng của mình. Để có được những màn trình diễn độc đáo và kỹ thuật chỉ trong vài phút trên sân khấu, huấn luyện viên cùng những chú khỉ đã phải vất vả tập luyện trong một khoảng thời gian dài.
Quý khách cũng không thể bỏ qua phần biểu diễn đầy nghệ thuật của các chú khỉ như: Khỉ cầm gậy đi thăng bằng trên cầu, khỉ gánh hoa đi trên cầu thăng bằng, khỉ nhảy vượt chướng ngại vật, khỉ ném bóng rổ, khỉ đu vòng trèo, khỉ xay lúa, khỉ giã gạo đạp chân, khỉ giã gạo chày tay, khi hãm hai tay trên ghế, khỉ thăng bằng đứng trên con lăng, khỉ bắt vòng đeo vào cổ, khỉ bắt mũ đội trên đầu, khỉ khéo tay chơi xà đơn, khỉ chạy xe đạp, xe lôi, cuối cùng là cuộc đua xe đạp của các chú khỉ rất là hấp dẫn.

Các chú khỉ tại Làng du lịch Mỹ Khánh biểu diễn 4 suất mỗi ngày vào các khung giờ như sau: 10h30, 11h30, 13h30 và 15h30. Vào các ngày lễ Tết sẽ có thêm suất vào lúc 16h để mang đến những buổi xiếc thú ý nghĩa nhất dành cho du khách gần xa.