ĐIỀN CHỦ THĂM LÀNG (MS001)
27/11/2023 Lượt xem: 582

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐẶC SẮC

“VỀ TÂY ĐÔ HÓA THÂN THÀNH ĐIỀN CHỦ”

Giới thiệu: “VỀ TÂY ĐÔ HÓA THÂN THÀNH ĐIỀN CHỦ” là chương trình đặc sắc duy nhất chỉ có tại Làng du lịch Mỹ Khánh: dù, lọng che mát phía sau là đoàn tùy tùng hàng chục người, Ông bà điền chủ trong trang phục từ những năm 1930 đi dạo mát, hái trái cây trong vườn… Điền Chủ là những du khách còn thầy cai, tá điền, con sen là nhân viên của Làng du lịch…du khách sẽ được hóa thân trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của những gia đình điền chủ xưa mà chúng ta chỉ có thể nghe qua phim ảnh và tuồng tích cải lương…

“ĐIỀN CHỦ THĂM LÀNG”

số: 001

(Thời gian: 02 giờ)

Các tá điền vui vẻ, hồ hởi chuẩn bị ô dù, quạt, lộng đón đại gia đình điền chủ ngay tại cổng Làng.

Mời các Ông, Bà, Cậu, Mợ dời chân đến ngôi nhà “Ba gian hai chái” miền lục tỉnh đã được hơn 115 năm tuổi, để thay y phục của những năm 1930 bằng nhung lụa.

Ông, Bà, Cậu, Mợ sẽ được rửa tay bằng nước hoa thơm thiên nhiên của miền Nam Bộ do tá điền, con sen mang tới và thưởng trà cùng các loại bánh dân gian trái cây tuyệt hảo, nghe “tấu” tình hình mần công và thư giãn nghe hát từ máy đĩa than gần cả thế kỷ. Và ngồi bàn công chuyện mần ăn để cho các tá điền, con sen hầu quạt, đấm bóp. 

Tiếp đến, mời các Ông, Bà , Cậu, Mợ tiếng chân để đi thực địa tình hình, mọi sự việc có như lời “thầy cai” bẩm báo bằng xe lửa, xe điện… sau đó, Ông, Bà, Cậu, Mợ sẽ được mãn nhãn, vui cười hả hê với các hoạt động mà tá điền đã chuẩn bị sẵn phục vụ: Đua heo vui nhộn, đua chó địa hình, xiếc thú nghệ thuật. Thưởng lãm vườn hoa Mỹ Khánh, Cá chép bú bình, Câu cá Sấu, Vườn thú hoang dã và thăm vườn trái cây rộng mênh mông của điền mình với những loại cây trái đặc sản theo mùa.Tham quan tìm hiểu Khu nhà văn hóa bốn dân tộc Miền Tây: Kinh – Hoa – Chăm – Khơ Me và Nhà trưng bày nông cụ cũng như làng nghề của họ.

Cuối cùng, sau khi đã nghe báo cáo hết tất cả các vấn đề, cũng như giải quyết các công chuyện ở điền, các thầy cai, tá điền, con sen hầu ô, dù, lộng, quạt tiễn Ông, Bà, Cậu, Mợ ra cổng Làng và hẹn gặp lại trong lần thăm điền vào mùa vụ sau

BẢNG GIÁ


HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!