Trải nghiệm tết quê đậm nét văn hóa sông nước miền Tây tại Làng du lịch Mỹ Khánh

Lễ hội ẩm thực tết quê – 2022 diễn ra trong 6 ngày tại Làng du lịch Mỹ Khánh (Cần Thơ) được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo du khách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Theo thông tin mới đây từ Ban Giám đốc Làng du lịch Mỹ Khánh, để thu hút du khách đến với thành phố Cần Thơ nói chung và Làng du lịch Mỹ Khánh nói riêng, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, làng du lịch sẽ tổ chức Lễ hội ẩm thực tết quê – 2022 từ ngày 1-2-2022 đến ngày 6-2-2022 (nhằm ngày mùng 1 đến mùng 6 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022).

Lễ hội mang đến cho du khách trải nghiệm không gian tết quê mang đậm văn hóa sông nước miền Tây. Ảnh: Làng du lịch Mỹ Khánh

Lễ hội sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không gian tết quê mang đậm văn hóa sông nước miền Tây, với chủ đề: “Hương vị tết quê nhà”. Với hơn 40 gian hàng, khu chợ quê Mỹ Khánh là nơi biểu diễn, chế biến với hàng trăm món ngon ngày tết cũng như không gian ẩm thực đậm chết tết quê. Ngoài ra, nhiều gian hàng bánh dân gian của các nghệ nhân nổi tiếng tại Đồng bằng sông Cửu Long cũng được trưng bày tại đây.

Để mang đến cho du khách phương xa trọn vẹn một kỳ nghỉ ấn tượng tại Cần Thơ, Làng du lịch Mỹ Khánh cũng đã đầu tư, tôn tạo khu Resort – Bungalow tương đương 3 sao với đầy đủ tiện nghi và không gian tuyệt đẹp. Những căn bungalow xen kẽ với những cây sa pô chê hàng trăm năm tuổi sẽ tạo nên một khung cảnh an nhiên, trong lành.

Hồ bơi ở Làng du lịch Mỹ Khánh nhìn từ trên cao. Ảnh: Làng du lịch Mỹ Khánh

Và cũng theo Ban Giám đốc Làng du lịch Mỹ Khánh, dịp tết này giá vé tại đây vẫn không đổi với rất nhiều dịch vụ: Vé tham quan: 50.000 đồng/trẻ em và 90.000 đồng/người lớn, giá phòng nghỉ 599.000 đồng/phòng cho 2 khách và rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chào đón du khách.

Đinh Nam