Đường bay Vân Đồn, Cần Thơ và sự hấp dẫn của chuyến đi

Làng du lịch Mỹ Khánh rất vui mừng khi nhận được tin về việc khai thác đường bay Cần Thơ - Vân Đồn từ ngày 25/4. Đây không chỉ là một cánh cửa mới kết nối giữa hai địa phương mà còn tạo tiền đề cho sự phát triển của cả hai vùng Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long.
Dự án Vân Đồn - Cần Thơ
 
Hãng hàng không Vietjet Air sẽ khai thác chuyến bay từ Vân Đồn (Quảng Ninh) đến Trà Nóc (Cần Thơ) với tần suất 1 chuyến/ngày vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Các chuyến bay ngay trong tuần đầu tiên vào ngày 25, 27 và 29/4 đã kín khách ở cả hai chặng Vân Đồn - Trà Nóc và ngược lại. Sự quan tâm của người dân và du khách đối với tuyến bay này càng ngày càng tăng, lượng khách đặt vé cũng tăng lên từng ngày.
Vietjet và sự kiện khai chương đường bay Vân Đồn - Cần Thơ
 
Các đơn vị lữ hành như Hongai Tours và Heritage Travel đã thiết kế các tour du lịch kết nối giữa hai địa phương với các gói combo giảm giá hấp dẫn và linh hoạt như 2 ngày 3 đêm, 4 ngày 3 đêm với giá trọn gói chỉ từ 3.850.000 đồng/khách đến hơn 6.000.000 đồng/khách. Khách đi từ Vân Đồn đến Cần Thơ sẽ có cơ hội tham quan các điểm đến đặc trưng miệt vườn và sông nước của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Các đơn vị du lịch sẽ tiếp tục khai thác thêm các điểm đến tại Phú Quốc, Campuchia để mang đến những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho du khách.
Đường bay Vân Đồn - Cần Thơ

Các công ty du lịch đang tập trung vào các sản phẩm dành cho khách đi từ Cần Thơ đến Vân Đồn như Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, Khu danh thắng di tích Yên Tử, khu vực biển đảo, sản phẩm du lịch gắn với bản sắc văn hóa vùng đồng bào dân tộc của tỉnh Quảng Ninh, sản phẩm du lịch biên giới qua cửa khẩu Móng Cái và mở rộng phạm vi khai thác khách du lịch gắn với các tỉnh phía Bắc.

Làng du lịch Mỹ Khánh đang triển khai chương trình kích cầu hấp dẫn đối với khách đi và đến đường bay Vân Đồn - Cần Thơ. Chương trình này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Mỹ Khánh với giá cả phải chăng.

Làng Du lịch sinh thái Mỹ Khánh

Cụ thể, chương trình giảm giá 20% đến 30% giá phòng cho các đối tác lữ hành, cư trú. Ngoài ra, khách hàng đặt ăn trưa tại Mỹ Khánh sẽ được miễn phí vé vào cổng và đặc biệt là miễn phí dịch vụ trải nghiệm trên du thuyền, một hoạt động rất thú vị và độc đáo khi đến tham quan Mỹ Khánh.

Chương trình này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đến hết năm 2023, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về chi phí.

Ngoài ra, việc mở tuyến bay mới này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ và đầu tư của cả hai địa phương. Đặc biệt, ngành du lịch sẽ được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó giúp tạo ra nhiều việc làm cho người dân, tăng thu nhập và cải thiện đời sống.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc quảng bá hình ảnh địa phương, thúc đẩy các hoạt động quảng bá du lịch, tạo sự quan tâm và thu hút khách du lịch đến với vùng đất mới. Bên cạnh đó, việc tăng cường kết nối giữa các địa phương cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của cả hai khu vực.

Trong tương lai, hy vọng sẽ có nhiều tuyến bay mới được mở ra, kết nối các địa phương trong cả nước và quốc tế, đưa du lịch đến gần hơn với khách hàng và đồng thời giúp các điểm Du lịch sinh thái ở Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp