Về Tây Đô trải nghiệm chương trình đặc sắc “Hóa thân thành đại Gia đình Điền chủ thăm Làng”

 

Làng du lịch Mỹ Khánh - Chương trình Hóa Thân thành Điền Chủ

Bạn có muốn trở về quá khứ để thử cảm giác làm Điền chủ ở miền Tây không? Bạn có muốn thưởng thức những món ăn ngon, nghe đờn ca tài tử và tham quan hái trái cây? Nếu có, hãy đến với làng du lịch Mỹ Khánh ở TP. Cần Thơ, nơi bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo và khó quên về vùng đất và con người miền Tây.

Làng du lịch Mỹ Khánh - Check in tại cổng Làng du lịch Mỹ Khánh

1. Chương trình Về Tây Đô hóa thân thành Điền chủ

Làng du lịch Mỹ Khánh là một điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích khám phá văn hóa và lịch sử của miền Tây. Ở đây, Du khách có thể hóa thân thành Điền chủ, một nhân vật quyền quý và giàu có trong xã hội miền Tây xưa. Du khách sẽ được mặc những bộ trang phục cổ trang, đi dạo mát trên những con đường lát gạch, vui chơi và được hầu hạ như một vị quan. Du khách cũng có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị như: cho cá bú bình, câu cá sấu, coi đua heo, đua chó, biểu diễn xiếc nghệ thuật,… Cảm nhận được cuộc sống của những gia đình điền chủ ngày xưa mà ít khi được thấy trên sách, phim ảnh.

Làng du lịch Mỹ Khánh - Hoạt động câu cá câu giải trí

Làng du lịch Mỹ Khánh - Xem đua heo - đua chó

2. Thưởng thức bữa cơm điền chủ “Phú quý - lễ nghĩa”

Thưởng thức bữa cơm "Phú quý - lễ nghĩa" gồm 08 món chính và rượu trà đặc sản mà chỉ dành cho Đại gia đình Điền chủ. Du khách còn được nghe đờn ca tài tử Nam Bộ bên cạnh các tá điền con sen hầu quạt trong lúc thưởng thức “bữa cơm Điền chủ”. Thưởng thức trà và bánh dân gian tuyệt hảo, nghe tường thuật về tình hình mần công và thư giãn nghe nhạc từ máy đĩa than cổ điển.

Làng du lịch Mỹ Khánh - Bữa cơm điền chủ

3. Trải nghiệm Điền chủ thăm vườn trái cây trĩu quả

Du khách cũng có thể tham quan vườn trái cây, nơi có nhiều loại cây ăn trái đặc trưng của miền Tây như sầu riêng, dâu, chôm chôm, bưởi, ổi, mận,… Du khách sẽ được thưởng thức trái cây tươi ngon và nghe bẩm báo tình hình canh tác ruộng vườn từ thầy Cai.

Làng du lịch Mỹ Khánh - Tham quan vườn chôm chôm

Làng du lịch Mỹ Khánh - Tham quan vườn dâu

 

4. Các hoạt động và trò chơi dân gian tại Làng du lịch Mỹ Khánh

Ngoài ra, Du khách cũng có thể trải nghiệm một ngày làm nông dân, Tham quan làng nghề truyền thống của miền Tây. Du khách sẽ được tham gia chương trình tát mương bắt cá, thưởng thức những món ăn đặc sản từ cá bắt được và tham gia nhiều trò chơi dân gian như: cầu lắc, cầu dây, rung chuông vàng, zipline,…

Làng du lịch Mỹ Khánh - Chương trình tát mương bắt cá

Làng du lịch Mỹ Khánh là một nơi lý tưởng để bạn khám phá miền Tây sông nước, một vùng đất giàu truyền thống và nét đẹp riêng. Du khách sẽ có những kỷ niệm khó quên khi đến đây và hiểu hơn về văn hóa, con người và lịch sử của miền Tây.